Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Thành lập năm 2011, hãng Thủy phi cơ Hải Âu là thành viên của tập đoàn Thiên Minh – một trong những tập đoàn du lịch và khách sạn hàng đầu châu Á. Thủy phi cơ Hải Âu tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thủy phi cơ vịnh Hạ Long, mang đến trải nghiệm ngắm cảnh mới mẻ và độc đáo tại địa danh này.

aircraft

THÀNH TỰU

Bắt đầu với đường bay thương mại khởi hành từ sân bay Quốc tế Nội Bài tới vịnh Hạ Long được khai trương vào tháng 9/2014, Hải Âu Aviation liên tục khai thác thường nhật các chặng bay hành trình đến với kỳ quan Thế giới được UNESCO công nhận Vịnh Hạ Long, cũng như các chuyến bay ngắm cảnh quanh vịnh.

Thêm vào đó, Hải Âu Aviation cung cấp dịch vụ bay thuê chuyến đến các địa điểm chỉ định trong lãnh thổ Việt Nam, mang lại cho khách hàng trải nghiệm riêng tư và cao cấp.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thủy phi cơ và hàng không nói chung tại Việt Nam, Hải Âu Aviation đã phục vụ hơn 30,000 lượt khách đến từ 47 quốc gia, thực hiện thành công hơn 2,500 chuyến bay với hơn 300,000km hành trình, đem tới cho du khách các trải nghiệm ngắm cảnh choáng ngợp tại các địa danh đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Đồng Hới, Đà Nẵng…

Hải Âu Aviation luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đạt chất lượng xuất sắc và tự hào khi liên tục nhận công nhận chất lượng 5 sao trên TripAdvisor – chuyên trang đánh giá du lịch hàng đầu thế giới.